Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Cá Chép Lưu Ly Nước

Giá bán: 2.000.000 VNĐ
Mã Số: cc025
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Cá Chép Lưu Ly Nước

Chất liệu: Đá lưu ly

Kích thước (cao x ngang x dài) : 31 x 24 x 31cm

Ý nghĩa: Cá là một biểu tượng giàu sang và phú quý trong Thuật Phong Thủy. Khả năng sinh sôi,nảy nở của chúng là biểu tượng của sự màu mỡ và hình ảnh cá luôn luôn luôn bơi lội tung tăng mang thông điệp loài này rất hạnh phúc trong môi trường sống. Vì lẻ đó,cá cũng trở thành biểu tượng cho cuộc hôn nhân hài hoà.

Cá Chép Lưu Ly Nước

1. Cá chép

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn,một điều không thể thiếu nếu muốn thành công.

Chính truyền thuyết ấy cũng khiến Cá Chép trở thành biểu tượng năng lực thi ca và thành công trong học vấn. Nếu bạn bạn cầu mong cho con mình vượt qua những kì thi và đạt được những thành công trên con đường học vấn, bạn nên nuôi Cá Chép.

2. Cá vàng

Tên gọi của loài cá này biểu hiện của một điều may mắn.Trong tiếng Hoa,Cá Vàng được đọc là Jiin Yu trong đó,âm jiin mang nghĩa là vàng,còn âm ju đồng âm với từ có nghĩa là “dư”.Vì thế loài cá này mang đến cho chủ nhân của nó một sự sung túc,giàu sang và dư giả.

3. Cá rồng (cá kim long, ngân long)

Người Hoa ở các nước Malaysia,Singapore,Thái Lan,Indonesia và Việt Nam…Đã quen với những đặc tính kì lạ của Cá Rồng và nuôi loại cá này rất nhiều. Họ xem loại cá này là cá Phong Thuỷ và được coi là biểu tượng của sự may mắn, vẻ đẹp lạ thường của loài cá này ở chỗ hình dáng và màu sắc, vảy của nó có màu bạc và lấp lánh ánh hồng, vàng kim là đáng giá trong Phong Thuỷ và tượng trưng cho tài lộc.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 225 khách Trực tuyến
Message Us