Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Thần Tài Lộc SiVaLi Ngồi Bằng Đồng

Giá bán: 700.000 VNĐ
Mã Số: tbt096
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Thần Tài Lộc SiVaLi Ngồi Bằng Đồng

Chất liệu: Bằng đồng

Kích thước : Cao 7 cm

Ý nghĩa: Thần tài lộc Sivali sẽ đem lại may mắn tài lộc, có sức khoẻ tốt, tật bịnh tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, hanh thông mọi sự.

Thần Tài Lộc SiVaLi Ngồi Bằng Đồng

Thần Tài Lộc SiVaLi Đứng Bằng Đồng Khác với tâm linh của người Việt thường tương tự như Trung Hoa. Sivali là vị thần tài lộc được thờ phụng phổ biến của người Miến Điện, Thái Lan, Silanka... và một số nước khác có phật giáo Bắc Tông. Sivali là một vị thánh tăng có thật từ thời Đức Phật và mọi người biết rõ con đường lành để có thứ tài vật mà mình mong muốn theo cái lý nhân quả. Đi đâu cũng thấy người Miến Điện, người Thái thường thắp hương khấn vái với ngài Sivali - ông thần tài lộc của họ và cho họ có niềm tin vào luật nhân quả.

Có rất nhiều hình tượng Sivali được thể hiện qua các tranh ảnh, tượng thờ, các trang sức đá quý... và làm hẳn một khu vực, nhà để thờ riêng, thường là trong khuôn viên Chùa hoặc nơi thờ tự của gia đình. Họ thần tượng ngài lên tới mức cao nhất với mong muốn được giàu có thịnh vượng. Trong khuôn viên thiền viện WAT RAM POENG- Thái Lan, người ta để bức tượng ngài Sivali to hơn người thật ngay dưới gốc cây đại thụ và lúc nào cũng nghi ngút khói hương.

Các trang sức chạm biểu tượng Sivali thường được chạm khắc từ đá quý để biểu hiện sự tôn kính quý trọng ngài, với mong ước được ngài bảo hộ đem đến Tài lộc Phú Quý.

Trong Trưởng lão Tăng kệ, Thánh Tăng Đại Lộc Sivali là đệ tử của đức Phật Thích Ca, được Đức Phật Thích Ca phong tặng là đệ tử Đệ Nhất Tài Lộc. Một số quốc gia phật giáo Nguyên Thủy, gia đình Phật tử ngoài việc thờ tượng phật Thích Ca còn thờ tượng Ngài Sivali để lễ bái mong cầu được Phước Lộc.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 239 khách Trực tuyến
Message Us