Lịch Nghỉ Tết Bính Thân 2016

Shop Đá May Mắn | damayman.com | damayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Ngày tốt xuất hành, khai bút, đi lễ và mở hàng đầu năm mới 2017

- Mùng Một Tết (thứ 7, 28/01): xuất hành, đi lễ và khai bút đầu năm. Xuất hành theo hướng Đông Nam gặp Tài thần, hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần.

- Mùng Hai Tết (CN, 29/01): lễ bái, chùa chiền, cầu tài cầu phúc, khai bút đầu năm, xuất hành và mở cửa hàng. Đi hướng Đông gặp Tài thần, hướng Tây Nam gặp Hỷ thần.

- Mùng Ba Tết (thứ 2, 30/01): đi lễ bái, chùa chiềng, cầu tài cầu phúc là tốt nhất.

- Mùng Bốn Tết (thứ 3, 31/01): đi lễ bái, chùa chiềng, cầu tài cầu phúc và khai bút đầu xuân là tốt nhất.

- Mùng Năm Tết (thứ 4, 01/02): đi lễ bái, chùa chiềng, cầu tài cầu phúc và khai bút đầu xuân là tốt nhất.

- Ngày Mùng Sáu (thứ 5, 02/02): rất tốt để mở cửa hàng đầu năm, đi lễ, cúng bái, làm nhiều công việc năm mới khác.

- Ngày Mùng Bảy (thứ 6, 03/02): đi lễ bái, chùa chiềng, cầu tài cầu phúc là tốt nhất.

- Ngày Mùng Tám (thứ 7, 04/02): rất tốt để mở hàng đầu năm, đi lễ ở đền, chùa.

- Ngày Mùng Chín (CN, 05/02): rất tốt để mở hàng đầu năm, đi lễ ở đền, chùa.

- Ngày Mùng Mười (thứ 2, 06/02): rất tốt để mở hàng đầu năm, đi lễ ở đền, chùa.

Abalone (bào ngư) - Cái tai của biển cả

Bào ngư chứa các màu sắc của biển, ngoài vỏ óng ánh trong xanh, xanh, tím và vàng. Bào ngư thúc đẩy sự hợp tác, làm dịu đi các căng thẳng.


Vỏ bào ngư đầy màu sắc


Mặc dù không có cấu trúc tinh thể như các loại đá khác, bào ngư đã được sử dụng trong đồ trang sức và điêu khắc qua nhiều thế kỷ. Với hình dáng phẳng và bầu dục, Bào ngư còn có tên gọi khá trìu mến là cái tai của biển cả. Bào ngư chứa các màu sắc của biển, ngoài vỏ óng ánh trong xanh, xanh, tím và vàng. Bào ngư thúc đẩy sự hợp tác, làm dịu đi các căng thẳng. Nhìn vào lớp vỏ đầy màu sắc của bào ngư, người khó tính nhất cũng phải khâm phục trầm trồ về khả năng kỳ diệu của tạo hóa

Theo như thông tin được chia sẻ, bào ngư sau khi khai thác sẽ được làm sạch phần vỏ rêu bên ngoài, khi đó lớp vỏ đầy màu sắc bên trong sẽ hiện ra. Vỏ ngoài của bào ngư rất xấu xí.


Con bào ngư dưới biển

Vỏ ngoài của bào ngư rất xấu xí


Bào ngư có liên quan với tất cả các nguồn năng lượng Chakra. Đặc biệt, có vẻ như nó phù hợp nhất về năng lượng mặt trời Plexus Chakra, kích thích cảm giác ruột. Bào ngư là đặc biệt tốt cho các Chakra tim, vì nó nhẹ nhàng xóa các trung tâm của sợ hãi, nỗi buồn và những cảm xúc tiêu cực. Bào ngư cho phép các nguồn tài nguyên trực quan của bạn để kích thích sự phát triển tâm linh và trực giác thông qua Chakra mắt thứ ba.
Dân gian dùng bào ngư để trị viêm khớp và các rối loạn liên kết khác, các vấn đề về cơ, tim, và tiêu hóa.

Bào ngư có thể được làm sạch và rửa năng lượng tiêu cực mỗi tháng bằng cách đặt nó trong một bát nước ấm, thêm một muỗng cà phê muối biển. Rồi đặt dưới ánh sáng của mặt trời và / hoặc mặt trăng trong từ 24-48 giờ.

Vỏ của con bào ngư có hình bầu dục. Vỏ vừa đóng vai trò bảo vệ thân bên trong, vừa là tai có lỗ chân lông hô hấp ở một hàng gần rìa. Thổ dân châu Mỹ thu hoạch bào ngư từ vùng bãi triều. Người châu Á thu hoạch bào ngư tại California trong những năm 1800 và đầu những năm 1900. Vỏ là một phần của một hệ sinh thái sống, được tạo thành từ canxi cacbonat và phát triển trong đại dương. Vỏ bào ngư đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong đồ trang sức và điêu khắc. Trong truyền thống Ấn Độ, các cô gái Apache thường đeo một vỏ bào ngư lên trán vào bình minh.

Trang sức abalone

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 822 khách Trực tuyến
Message Us