Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 

Hành trình giải pháp về phong thủy trong cuộc sống!

Khoa học Phong Thuỷ ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi đã chứng kiến có những người tự ý sử dụng các kiến thức Phong thủy không chính thống hay tự mình điều chỉnh cho nhà của mình hoặc sử dụng các vật dụng Phong Thuỷ được quảng cáo tùy tiện không đúng cách, dẫn đến lợi bất cập hại, làm phá vỡ cục diện. Nếu không biết tốt nhất không nên tủy tiện chỉnh sửa các vị trí phòng ốc…hay sử dụng vật khí phong thủy. Khi sử dụng các vật dụng Phong Thuỷ hay điều chỉnh phong thủy Trạch mệnh theo tuổi gia chủ thì cần hết sức lưu ý những điểm sau:


damayman.com

- Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy không sử dụng nhiều hoặc tuỳ tiện, bừa bãi, tham lam sử dụng quá nhiều thứ.

- Tránh dùng đồ dơ uế phát sinh nhiều tà khí, nhiều năng lượng xấu. - Cần có sự trợ giúp của người thầy khai quang làm tăng năng lượng của vật dụng phong thủy, nếu không làm điều này thì những linh vật chẳng khác gì những vật bình thường không có tác dụng hoá giải, đặc biệt là các dụng cụ nhạy cảm như gương Bát Quái, Tỳ Hưu, Gương đồng dạ thần…..

Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về Khoa học Phong thủy cũng như về thế giới tâm linh (lý thuyết và thực tế), Phong thủy Trung quốc sẽ giúp chúng ta hàng có một giải pháp toàn diện phong thủy nhà đất như sau:

* Tư Vấn, điều chỉnh, tăng Vượng Khí.

* Trấn Hung, nghinh Cát, đón Dương năng.

1- Định vị cung tốt:

- Định vị chính xác Minh Đường, Trung Cung, góc Tài Vận ... đây là việc làm phức tạp, đòi hỏi sự công phu, chính xác vì với mỗi gia trạch thì cách xác định lại rất khác nhau.

- Xác định và phân tích sinh /khắc  của Ngũ hành & Mệnh (Ví dụ: một người tuổi Nhâm Tý 1972 nam giới thì có Ngũ hành là Tang Đố Mộc nhưng quẻ mệnh là Khảm (Thủy) sẽ có sinh/khắc ra sao, nên ưu tiên hướng nào để đón vượng khí, trí tuệ, thể lực … tốt)

- Cần làm tăng Phúc khí và khắc chế Họa khí bằng vật dụng Phong thủy nào, thời điểm nào và vị trí nào tốt nhất.

2- Giải pháp Phong thủy cho Nhà/Đất:

Xác định phù hợp vị trí, hình dạng nhà/đất và cung mệnh của chủ sở hữu Thuê hoặc Mua nhà/đất. Nếu quý vị có nhu cầu, Phong thủy Trung quốc sẵn sàng hỗ trợ để quí vị có thể Thuê/Mua Bất động sản hợp Phong thủy ( hướng nhà/đất , hình dạng, màu sắc…).

- Tư vấn, Mua bán nhà đất nhanh chóng hợp Phong thủy; Định vị ngày, giờ tốt để đặt cọc, ký hợp đồng, Xem ngày và làm lễ động thổ, khai trương…Tư vấn Phong thủy cho Gia đình, cơ quan, các dự án tổng thể ...


- Định vị thổ trạch, hướng sinh/khắc


- Thiết lập vị trí các Phòng : Khách, Bếp, Thờ, Ngủ, Làm việc, Giải trí … cho phù hợp Bát trạch Phong thủy.


- Hóa giải những phần Phạm phong thủy do bất khả kháng bằng cách bố cục Phong thủy cho phù hợp.


3- Xác định ngày giờ tốt trong tháng/năm trong các sự kiện
:

- Làm nhà, cưới hỏi, Mua xe , Khai trương, ký hợp đồng, xuất hành …

- Xác định ngày giờ Sinh – Dưỡng – Khắc – Chế.

- Xác định Tinh tú tốt cho các sự kiện trên.

- Giải pháp Phong thủy “Tứ Tung Ngũ Hoành” để hóa giải trong trường hợp Bất khả kháng.

4- Đặt tên con:

Có câu: “Cho con ngàn vàng không bằng cho con nghề tốt, cho con nghề tốt không bằng cho con một cái tên Hay (phù hợp Phong thủy)”, sẽ góp phần giúp con cái thuận lợi, may mắn trong tương lai.


- Khi đặt tên cho trẻ, ta cần lưu ý bổ trợ sự khuyết hãm trong hành Sinh của bé cũng như Tam Tài của bé: Thiên – Ngoại – Tổng Cách phải  không được khắc chế nhau.


- Không nên đặt tên trẻ theo ý nghĩa quá thô: Đại phúc, Đại Phú …hay các tên bị Phạm phong…


5- Đặt tên công ty, tư vấn LOGO, tên Giao dịc
h ...

- Tên công ty phải đảm bảo có Ngũ Hành tương sinh với lĩnh vực kinh doanh và bản mệnh của người sáng lập.


- Tên công ty phải đảm bảo dễ nhớ, gây ấn tượng, và gợi liên tưởng trường tồn.


- Tư vấn giúp quí vị lựa chọn người cùng hợp tác làm ăn, cũng như các vị trí khác trong công ty (Kế toán trưởng, trợ lý, các trưởng ban ...) hợp Phong thủy để hợp tác xuôn sẻ và làm ăn Vượng Đạt.


6- Định vị chỗ ngồi phù hợp Phong thủy theo từng ngôi vị:


- Người chủ doanh nghiệp: Phải ưu tiên ở vị trí tốt nhất kết hợp với một số vật dụng Phong thủy đặc thù đặt tại Thanh Long – Bạch Hổ - Huyền Vũ – Chu Tước, như vậy mới củng cố được quyền lực, trừ tiểu nhân và tạo vượng Đạt cho công ty. Xem tuổi của của người hợp tác, đối tác …phù hợp giúp công ty Phát triển.


- Quân Sư (Trợ lý/Thư ký): Cần ưu tiên được làm việc tại cung Tụ Trí kết hợp vật dụng Phong thủy để phát huy tối đa Tâm/Tầm tư vấn cho Chủ doanh nghiệp.


- Thủ quĩ / Kế toán: Phải được ưu tiên làm việc tại cung Tụ khí – Tụ Tài, kết hợp vật dụng Phong thủy sẽ giúp công ty Hưng vượng.


Và các vị trí khác , nếu bố trí phù hợp, sẽ Phát huy tối đa điểm mạnh của từng thành viên, từ đó tạo sức mạnh tổng hợp đưa công ty Phát triển.

7- Đặt bàn thờ Thần Tài, quan Đế, bàn thờ Gia tiên kết hợp vật khí phong thủy:

Bàn thờ Gia tiên, thần tài ở đâu là một việc rất quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp, làm ăn, buôn bán của mình.

Đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông Táo và bàn thờ ông địa thần tài là một việc hệ trọng và khá phức tạp, cần làm chính xác các bước sau:


a - Định vị cho đúng Trung cung và Minh đường của trạch nhà (Tùy theo hình dạng của trạch nhà mà cách xác định lại khác nhau).

b -Xác định ngày giờ tốt để thực hiện việc này.

c - Cần khai quang điểm nhãn đúng cách.

d -Thầy Phong thủy phải đủ nghiệp vụ và có Tâm và Tầm để làm lễ.

- Vị trí cần đặt đúng phương vị Phong thủy nhằm khai thác tốt Vượng khí và Sinh Khí cho gia chủ.

Đây là việc khởi đầu rất quan trọng, góp phần đáng kể cho việc thành công trong tương lai. chúng ta cần thận trọng xem ngày, giờ chuyển và làm Lễ  chu đáo.

8- Hàn Long Mạch và Trấn Trạch:

- Nếu Long mạch bị động hoặc đứt do quá trình làm nhà, sửa nhà hoặc do ảnh hưởng chấn động từ công trình khác…, sẽ làm vận suy, sức khỏe giảm sút, vợ chồng mâu thuẫn, đổ vỡ, gia đình bất hòa và tài lộc suy giảm cạn kiệt… . Trong trường hợp này, chúng ta nên kiểm tra, hàn Long Mạch sớm hoặc tư vấn làm lễ Bồi hoàn long mạch. Nếu có thể, nên chú ý đến Phong thủy cho Hạ tầng (của phần nền nhà dưới đất) có nghĩa là chúng ta sẽ chôn pháp khí ở dưới lòng đất từ khi bắt đầu sau làm lễ Động thổ.


- Nếu việc bố trí Nhà bị phạm Phong thủy (Hướng xấu, hoặc xung khắc âm dương … ) do vô tình hoặc Bất khả kháng , chúng ta nên trấn trạch càng sớm càng tốt.


9- Khai Quang:


- Với các Linh vật bổ trợ về Tài - Vận - Khí (Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Gương đồng dạ thần…) ta phải Khai Quang trước khi đặt vào các cung vị mới thực sự có tác dụng, Ngày giờ tốt để Khai quang và rước Linh Vật phong thủy sẽ được Phong thủy Trung quốc xác định căn cứ cụ thể theo bản mệnh cung và Ngũ hành và bát trạch của mỗi gia chủ mà xác định.


- Ngoài ra, nếu cửa chính của nhà bị Tù – Hãm - Khuyết - Phạm cần Khai quang để đón Tài - Vận - Khí  tốt vào nhà.


10- Xác định Tài - vận – Hạn của từng Năm/tháng/ngày:

Mỗi người thông qua ngày sinh + vận khí nhà ở bằng phương pháp Luật Thiên can, ngũ hành, chi và vận hạn trong năm.Newer news items:
Older news items:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 328 khách Trực tuyến
Message Us