Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Phật Bà Nghìn Tay Đá Bạch Ngọc

Giá bán: 255.000 VNĐ
Mã Số: c1258
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Phật Bà Nghìn Tay Đá Bạch Ngọc

Chất liệu: Đá Bạch Ngọc

Kích thước (dài x rộng x cao): 2.7 x 0.9 x 3.8 (cm)

Ý nghĩa: Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát (hay còn gọi là Quan âm nghìn tay) nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Phật Bà Nghìn Tay Đá Bạch Ngọc

Phật Bà Nghìn Tay Đá Bạch Ngọc

Phật Bà Nghìn Tay Đá Bạch Ngọc

Phật Bà Nghìn Tay Đá Bạch Ngọc

Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay còn được gọi là Phật Nghìn Tay phật Thiên Thủ. Ngài nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho tuổi Tý làm việc được thuận lợi như ý, trong cuộc sống được bình an, mọi thỉnh cầu được như ước nguyện.
- Hình tượng phật bản mệnh Quan Âm nghìn tay đeo cổ thường thấy là Ngài ngồi trên đài sen, có nhiều tay như  6, 8, 14, 16 hoặc 18 tay, do chạm mặt đeo dây chuyền nên chỉ chạm tượng trưng với nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm 1 pháp khí chứ không chạm đủ một nghìn tay. Ngay cả tôn tượng to lớn vài chục tấn cũng không thể hiện được hết pháp tướng nghìn tay nghìn mắt của Ngài được. Mỗi tay của Ngài có cầm một pháp khí của Phật giáo có uy lực vô song.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 193 khách Trực tuyến
Message Us