Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Lắc Tay Đá Lưu Ly Xanh

Giá bán: 125.000 VNĐ
Mã Số: v925
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Lắc Tay Đá Lưu Ly Xanh

Chất liệu: Đá Lưu Ly

Hợp với : Mạng Kim, Mạng Thủy

Ý nghĩa : Mang lại tài lộc, mang lại may mắn tiền tài, sự nghiệp hanh thông, trừ tà, trừ tiểu nhân, và mang lại bình an.

Lắc Tay Đá Lưu Ly Xanh

Lắc Tay Đá Lưu Ly Xanh

Lapis lazuli là một trong những loại đá được sử dụng từ rất sớm trong buổi bình minh sơ khai của loài người. Trong thời Trung cổ ngoài việc được sử dụng làm trang sức, chúng còn được coi là nguyên liệu quan trọng để tạo ra màu xanh biếc cho các tác phẩm hội họa. Một số cung điện, nhà thờ và nhà thờ Hồi giáo chúng còn dùng để trang trí các bức tường bằng phương pháp khảm. Nhiều dân tộc trên thế giới coi lapis lazuli là đá của sự thật và tình bạn. Nói chung các loại đá có màu xanh được cho là thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ. Các nhà sử học cho rằng niềm tin về sự siêu hình của lapis lazuli đã có từ hơn 6.500 năm trước.

Trong thời cổ đại, cũng như trong thời Trung cổ, người ta tin rằng vũ trụ được phản ánh trong các loại đá và Lapis lazuli được gán cho sao Mộc. Các quyền năng chữa bệnh của đá quý vẫn là vấn đề gây tranh cãi, nhưng chúng đã được đề cập trong nhiều thế kỷ bởi những người chữa bệnh, pháp sư và các thầy lang. Lapis lazuli được cho là có khả năng làm giảm các triệu chứng nhức đầu, đau họng, giãn tĩnh mạch, giảm đau, cứng khớp và các vấn đề về sinh sản.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 160 khách Trực tuyến
Message Us