Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Tỳ Hưu Đá Iolite Xanh Tự Nhiên

Giá bán: 650.000 VNĐ
Mã Số: TH107A01
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Tỳ Hưu Đá Iolite Xanh Tự Nhiên

Kích thước : 13 x 23 x 11 mm

Trọng lượng : 4,8g

Màu sắc : xanh dương

Lịch sử và truyền thuyết: Tên iolite bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là ios, nghĩa là màu tím xanh.

Khi Leif Eriksson và các nhà thám hiểm Viking huyền thoại khác đi xa vào Đại Tây Dương, họ dùng các miếng mỏng iolite để tìm đường đi.

Nhìn xuyên qua một thấu kính iolite, có vai trò như là một kính lọc phân cực đầu tiên trên thế giới, họ có thể xác định vị trí mặt trời, đi đến tận cùng thế giới và trở về an toàn.

Đặc điểm làm cho iolite có giá trị đối với người Viking là tính xoay màu cực mạnh: biểu hiện màu khác nhau theo những phương khác nhau.

Một khối vuông nhỏ cắt từ đá iolite có thể có mặt màu xanh tím, mặt khác thì không màu và mặt thì màu vàng mật ong.

Ngày xưa người ta gọi nhầm iolite là “saphia nước”, ngày nay tên gọi này đã lỗi thời.

Chất lượng, Giá trị và Tính phổ biến: Iolite là đá quý phổ biến và giá rẻ bất ngờ. Đá có màu xanh càng mạnh và sáng thì càng đẹp, nếu pha chút màu xám thì giá rẻ hơn.

Các viên ilolite màu xanh đẹp thường nhỏ hơn một carat: các đá lớn hơn thì màu hay quá tối, hầu như đều thành đen.

Nếu iolite được cắt mài theo đúng hướng tinh thể mà không theo hình dạng đá thô thì màu đá có thể sẽ đẹp nhất. Dạng cắt mài phổ biến là ovan.

Nguồn gốc: Iolite được khai thác ở Ấn Độ, Sri Lanka, Madagasca, Namibia, Zimbabwe, và Brazin.

Có lẽ người Viking đã khai thác iolite từ các mỏ ở Na Uy và Greenland.

Xử lý tăng vẻ đẹp thường gặp: Chưa thấy xử lý nào trên đá iolite.

Bảo quản và làm sạch: Iolite khá cứng, độ cứng đạt được 7 đến 7,5 trên thang Mohs, tuy nhiên cũng nên tránh va chạm mạnh.

Rửa đá với xà phòng trong nước ấm: dùng bàn chải đánh răng chà vào phía sau viên đá nơi dính bụi.Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Tin Mới Nhất

Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109 Warning: Creating default object from empty value in /home/damayman/domains/damayman.com/public_html/modules/mod_latestnews/helper.php on line 109

Who's Online

Hiện có 256 khách Trực tuyến
Message Us