Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Mặt DC Hồ Ly Đá Lưu Ly Vàng

Giá bán: 160.000 VNĐ
Mã Số: hly015
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Mặt DC Hồ Ly Đá Lưu Ly Vàng

Chất liệu : Đá lưu ly vàng

Kích thước (Dài x rộng x dày): 3,5 x 2,5 x 1,2 cm

Hợp với : mạng Kim, mạng Thủy

Ý nghĩa : Hồ ly mang lại sự may mắn trong tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc gia đình, đá thạch anh có từ trường cao nên giúp tăng vượng khí  khi đặt trong nhà, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, an khang.

 

Lịch sử và truyền thuyết

Tên của đá quý này (citrine) có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh, vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây.

Thời xưa, người ta đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.

Tính chất chữa bệnh

Trong thực hành yoga chữa bệnh, thạch anh vàng (thường gọi là Citrine hay xitrin) được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại nguời ta tin rằng, xitrin giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Xitrin có tác động trong điều trị bệnh viêm dạ dầy, việm thận - bể thận, việm bàng quang. Xitrin tác động tốt tới não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. Đặc biệt vớI các rung động của mình xitrin tạo ra xung quanh cơ thể con người aura (linh gác ) bảo vệ, che chở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.

Tính chất mầu nhiệm

Xitrin từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thưòng đeo bên mình những tinh thể xitrin, vì họ cho rằng những viên đá này giúp họ có khả năng hung biện và giúp củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng xitrin giúp con ngườI có khả năng hểu nhâu hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con người với nhau. Xitrin giúp những nhân viên môi giớI và chào hàng có đuợc những lợI ích từ những hợp đồng có được.

Ảnh hưởng tới luân xa

Đối với luân xa vùng rốn: kiểm soát ruột, thận và hệ tiết niệu - sinh dục; luân xa tương ứng với tình yêu khác giới và sự thoả mãn trong tình cảm, tình dục. Dự trữ năng lượng tình dục tập trung ở luân xa này.

Đối với luân xa vùng đám rối dương: Có ảnh hưởng tới lá gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hoá. Luân xa này có liên quan tới lý trí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Năng lượng cảm thụ của Âm

+ Cung Song Tử


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 578 khách Trực tuyến
Message Us