Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 

Mặt Bát Quái Thạch Anh KhóiTháp Văn Xương 7 Tầng Phong Thủy

Mặt Dây Chuyền Bát Quái Đen

Giá bán: 275.000 VNĐ
Mã Số: MD01A05
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Bát Quái Đen

Chất liệu : đá hắc ngà

Trọng lượng : 20,9G

Kích thước  : 39 X 9 X 39 mm

Giá trên bao gồm : mặt đá phong thủy, dây vải tặng kèm

Bát quái là một trong những trụ cột của Phong thủy học.

Nó đại diện cho các yếu tố cơ bản trong vũ trụ và mối tương quan giữa chúng. Theo quan điểm của Kinh Dịch, thế giới khởi đầu từ Thái Cực. Thái Cực sinh Lưỡng Nghi (Âm và Dương). Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng (Thái Dương, Thiếu Dương, Thái Âm, Thiếu Âm).

Tứ Tượng sinh Bát Quái (Khảm, Khôn, Chấn, Tốn, Càn, Đoài, Cấn, Ly). Bát Quái biến hóa vô cùng … Đồ hình Bát Quái có hình bát giác, bao gồm vòng tròn âm dương ở chính giữa, và biểu tượng của bát quái được xếp vòng quanh, tượng trưng bằng các nét liền và nét đứt.

Bát Quái liên quan trực tiếp đến Ngũ Hành, cũng là một trụ cột khác trong Phong Thủy. Theo đó quái khảm (nước) và quái ly (lửa) tương ứng trực tiếp với hành thủy và hành hỏa. Hành thổ tương ứng với quái Khôn (địa) và Cấn (núi). Hành mộc tương ứng với quái Tốn (gió) và Chấn (sấm). Hành kim tương ứng với quái càn (trời) và đoài (đầm).

Mỗi người sinh ra đều có Sinh Mệnh và Cung Mệnh thuộc 1 trong 5 hành, bởi vậy mệnh mỗi người cũng gắn liền với một Quái tương ứng. Bát Quái được ứng dụng rất rộng rãi trong Thiên văn học, Chiêm tinh học, Địa lý, Phong thủy học, Giải phẫu học, Quân sự, Tử vi, Bói toán … Riêng trong Phong thủy, bát quái là một loại pháp khí có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát.

Bát quái có thể là một chiếc gương đặt trước cửa chính để xua đuổi tà ma, treo trong phòng để đem lại sự yên ổn, hoặc mang theo người dưới dạng ngọc bội để hộ mệnh, loại bỏ tà khí, giữ bình an cho chủ nhân.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 197 khách Trực tuyến
Message Us