Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Vòng Tay Đá Chalcedony F50

Giá bán: 700.000 VNĐ
Mã Số: vd245
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Vòng Tay Đá Chalcedony F50

Chất liệu: Chalcedony

Đường kính vòng: F50

Ý nghĩa : Chalcedony có khả năng xua đuổi nỗi buồn và tạo ra tâm trạng hứng khởi, đem đến niềm tin vào sức mạnh của chính mình.

Vòng Tay Đá Chalcedony F52

Vòng Tay Đá Chalcedony F50

Caxedon (Chalcedony)

Những đặc điểm chính: Chalcedon có những hoa văn hoặc màu sắc đặc biệt, đẹp được coi là đá nửa quý. Trong tự nhiên tạo thành những tập hợp có dạng rất khác nhau, có ánh mỡ đến ánh sáp, thường bị nhuộm màu do bụi hematit tạo màu đỏ, limonit tạo màu vàng, clorit tạo màu xanh... Những biến thể Chalcedon được chia thành: heliotrop, cacneon, xacđe, crizopra và onix. Nói đúng ra Chalcedon thường được dùng để gọi những viên đá có tông màu nhạt (màu xanh da trời sữa, xanh da trời phớt xanh lá cây, phớt vàng).

Tính chất chữa bệnh: Người ta cho rằng, Chalcedon trước hết là biến thể màu xanh da trời có khả năng giải thoát người chủ khỏi cơn giận dữ và nỗi sầu muộn. Theo quan niệm cổ xưa, Chalcedon chứa trong mình các nhiên tố không khí và ete, vì vậy có tác dụng làm an bình môi trường tâm lý tình cảm của con người. Khuyên đeo đồ trang sức bằng Chalcedon đối với những người dễ bị kích động, ngoài ra nó còn giúp điều trị bệnh loạn thần kinh chức năng và trầm uất.

Tính chất khác: Theo các văn bản viết tay cổ, Chalcedon cũng giống như agat là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Chalcedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía người phụ nữ. Chalcedon mang trong nó tính nữ vừa ban tặng cuộc sống và đồng thời lại đầy mâu thuẫn. Trong một văn bản cổ của Ấn Độ nói rằng loại đá này có ánh sáng của ý thức tinh khiết. Chalcedon là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ âm có tác dụng tới các luân xa tùy thuộc vào màu sắc của đá.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 153 khách Trực tuyến
Message Us