Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Mặt DC Ngôi Sao Đá San Hô Xanh

Giá bán: 150.000 VNĐ
Mã Số: c1215
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Mặt DC Ngôi Sao Đá San Hô Xanh

Chất liệu : Đá san hô (Turquoise )

Kích thước (cao x ngang x dày): 2,5 x 2,5 x 0,8 (cm)

Hợp với : mạng Thủy, mạng Mộc

Ý nghĩa : Đá san hô (Turquoise ) mang đến sức khỏe tốt, sự may mắn và giúp tránh những điều rủi ro.

Mặt DC Ngôi Sao Đá San Hô Xanh

Mặt DC Ngôi Sao Đá San Hô Xanh

Đá San hô là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng, chúng mang đến sức khỏe tốt, may mắn và giúp tránh những rủi ro, đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Incas xem Turquoise quý hơn vàng.

Với màu quá đặc trưng nên tên của đá đã được dùng để chỉ cho màu này. Thời trung cổ Turquoise là báu vật trong hàng nghìn năm. Các nền văn hóa cổ xưa như Tây Tạng, Mỹ bản xứ, Aztecs, Trung Hoa và Ai Cập đã tôn vinh đá Turquoise vì sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp chủa chúng.

Người Ai Cập cổ từng giữ Turquoise làm tài sản và các nhà khảo cổ tìm thấy nữ trang hoàng gia có những đá quý này có tuổi đến hơn 5000 năm.

 

Dây chuyền đá San hô (Turquoise ) mang đến sức khỏe tốt, sự may mắn và giúp tránh những điều rủi ro. Đá Turquoise là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng

 

Người Aztec và Incas xem turquoise quý hơn vàng nên đã đưa các đá này về từ những mỏ ở phía bắc bây giờ là vùng tây nam nước Mỹ. Đeo nhẫn đá Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Những chiến binh Apache gắn Turquoise vào cung tên để gia tăng độ chính xác. Các nhà sưu tập đã đánh giá cao những trang sức đá Turquoise được làm bởi người Navajo, Pueblo và Zuni.

 

Turquoise được khai thác ở vùng tây nam nước Mỹ và Trung Quốc. Các bang ở Mỹ khai thác và sản xuất nhiều đá Turquoise nhất là Arizona, New Mexico, Colorado và Nevada.

Trong Viện Smithsonian, đá turquoise nổi bật cùng với 700 carat kim cương trong vương miện Marie-Louise, là một quà tặng của hoàng đế Napoleon cho vợ ông trong lễ cưới. Vương miện này đầu tiên được gắn đá emerald, sau này được thay thế bằng đá Turquoise phù hợp bởi công ty Van Cleef & Arpels vào những năm 1950.

Theo truyền thống Châu Âu tặng quà bằng đá turquoise mang ý nghĩa là “xin đừng quên tôi”.

Turquoise là một trong những đá mừng sinh nhật tháng 12.

Turquoise còn được gọi là Ngọc Lam Thạch.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 192 khách Trực tuyến
Message Us