Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Vòng Tay Đá Sapphire Trắng 10ly

Giá bán: 265.000 VNĐ
Mã Số: v069
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Vòng Tay Đá Sapphire Trắng 10ly

Số hạt : 21

Kích thước hạt : 10 ly

Hợp với : mạng Kim, mạng Thủy

Chất liệu : Đá sapphire (saphia)

Ý nghĩa : Saphia mang đến cho người dùng vẻ đẹp quý phái, sang trọng, giúp con người tìm được mục đích trong cuộc sống, vượt qua sợ hãi....

Vòng Tay Đá Sapphire Trắng 10ly

Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất, gồm: kim cương, ruby, saphia và ngọc lục bảo.

Đá saphia được coi trọng từ thời trung cổ ở tất cả các nước và các nền văn hóa khác nhau.

Saphia được hình thành từ cương thạch, với vẻ ngoài tinh tế tỏa sáng lấp lánh, là một trong những loại đá có độ cứng vào bậc nhất các loại đá. Saphia có màu sắc đa dạng, từ màu xanh dương đậm cho đến phớt hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, vàng. Trong đó màu xanh đậm hay được gọi với cái tên mỹ miều khác là ngọc bích là màu đặc trưng nhất và cũng được coi là màu đẹp nhất.

Theo người xưa, những trang sức có gắn saphia có khả năng cảm nhận được lời nói dối, giúp con người tìm được mục đích trong cuộc sống, vượt qua sợ hãi, lười biếng và sự vô công rồi nghề, đánh thức khát khao kiến thức. Saphia còn là người bảo vê cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá. Nhiều người tin rằng, saphia mang trong mình khả năng mang đến sức khỏe và chữa bệnh cho con người.

Ngày nay, với công nghệ chế tác đá phát triển, saphia ngày càng được sử dụng rộng rãi làm trang sức. Những món đồ trang sức được làm từ saphia mang đến cho người dùng vẻ đẹp quý phái, sang trọng, được nhiều người ưa dùng.Trang sức saphia không kén người dùng, song để có được bộ trang sức saphia phù hợp thì không phải dễ. Vì saphia là một trong những loại đá quý được cho là có khả năng phong thủy nên việc lựa chọn được món đồ trang sức saphia vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Bởi màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng.


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 238 khách Trực tuyến
Message Us